Uncategorized

Lỡ làm 2 cô bạn thân có bầu, thanh niên không biết chọn cưới ai: Chọn kiểu gì giờ cũng tan nát tình bạn

Ngay khi nhận tin 2 cô bạn thân khác giới có bầu mà “tác giả” đứa bé lại là mình, khiến thanh niên vò đầu bứt tai không biết hiện tại phải chọn ai để cưới.

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước bài chia sẻ của nam thanh niên trước quyết định “phải cưới ai” khi cả 2 bạn thân khác giới có bầu. Hiện tại anh chàng gần như không suy nghĩ được gì chỉ đành nhờ “tổ tư vấn” giúp đỡ.

Trong bài chia sẻ, thanh niên tâm sự: “Em phải làm sao đây mọi người. Em sinh năm 98 đã tốt nghiệp và đi làm rồi. Nhóm bạn thân chơi chung có 4 đứa, có 2 bạn nữ tạm gọi là A và B, tụi em chơi thân từ hồi lớp 12 tới khi lên đại học.

Bài chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Câu chuyện từ 2 tháng trước trong 1 lần quá chén em đã quan hệ với A, sau đó bạn ấy không nói gì cả. Sau đó 1 tuần thằng kia trong nhóm em đi du học nên cả đám tổ chức liên hoan. Em chở B về, vì quá chén nên tụi em đã quan hệ với nhau, sau đó bạn ấy cũng chả nói gì, nhóm vẫn chơi bình thường.

Tới hôm qua cả 2 bạn đều chụp que thử thai gửi cho em và đòi em cưới, còn bắt em chọn. Em phải làm sao”.

Bài tâm sự ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tất cả đều lên án tình bạn không trong sáng của anh chàng và hai cô bạn thân. Đa số đều tỏ ra thất vọng, mất niềm tin vào tình bạn khác giới.

Trên thực tế, nhiều nghiên cứu chỉ ra, tình bạn khác giới dựa trên sự hấp dẫn tình dục. Các nhà tâm lý học tiến hóa cũng tin rằng sự hấp dẫn tình dục là lý do quan trọng để hai người duy trì sự gần gũi, dù lấy vỏ bọc là tình bạn. Một khảo sát được thực hiện tại Đài Loan cho thấy hơn 60% đàn ông đã từng rung động trước bạn thân khác giới của mình.

Tuổi trẻ tài cao giờ thì lao đao.

Hiện bài chia sẻ của nam thanh niên vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội. Phía dưới bài đăng là hàng loạt bình luận của cư dân mạng:

– Này thì tình bạn trong sáng… Đàn ông là những niềm đau, mồm xoen xoét bạn thân xong ăn luôn cả bạn thân.

– Đấy! Lại thêm bằng chứng về việc làm quái gì trên đời này có chuyện bạn thân khác giới.

– Lên đây giả làm trai lỡ dại tội nghiệp hay gì… Có miếng trách nhiệm nào mà lên đây hỏi cách giải quyết. À mà sau này đừng dùng từ bạn thân nữa.

– Ơ đi chân trần xong rồi không hỏi han gì con người ta hả, vô trách nhiệm vậy ông. Trường hợp này chúng tôi từ chối tư vấn nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button